Nhiều micro không dây hoạt động đồng thời, thỏa sức hát karaoke tập thể

Loa kéo di động còn có tên gọi khác là loa karaoke di động. Thiết bị này sẽ mang đến sự trải nghiệm âm thanh nhạc sống ngay tại chỗ và bất cứ nơi đâu. Thông thường thì các loại loa kéo đều đi kèm từ 1 - 2 micro  không dây và có thêm 1 đến 2 lỗ 6,5 inch để cắm micro có dây. Nhiều khách hàng nếu không thích cắm micro có dây có thể mua micro không dây nâng cấp cho loa keo di dong như hình dưới để mở rộng số lượng micro sử dụng đồng thời. Bên dưới là ảnh một số micro không dây nổi bậtBộ Micro Không Dây Cao Cấp Bose BS-828U (Micro Kim Loại) - Giải Pháp Nâng Cấp Mic Loa Kéo Để Hát Hay Hơn. (Loại một bộ thu phát và 1 micro không dây kim loại)


- Loại 1 bộ thu phát và 2 micro không dây kim loại -

Ngoài ra, các dòng loa này còn hỗ trợ thêm các hệ thống điều chỉnh bass, treble, echo cần thiết để đáp ứng nhu cầu hát karaoke của từng người và các thể loại âm thanh khác nhau như nghe nhạc, quảng cáo.

Loa kéo di dộng có đi kèm 1 micro 

Ví dụ: Loa di động Temeisheng 131 còn tích hợp thêm một đầu cắm micro và một đầu cắm đàn guitar, cho các bạn trẻ có thêm điều kiện để thể hiện năng khiếu âm nhạc của mình trong những dịp đặc biệt như đi du lịch, đi hát cùng bạn bè, sinh hoạt lớp, sinh hoạt câu lạc bộ,...

Kích thước của loa kẹo kéo

Hình ảnh loa Temeisheng 131.


Comments