Khi nào chọn mua loa vali kéo công suất lớn

    Loa vali kéo công suất lớn hiện nhận được sự quan tâm của khá nhiều khách hàng, ad thử vào google tra từ loa vali kéo công suất lớn thấy 303.000 kết quả trả về trong 0,66 giây (số liệu ngày 9h sáng ngày 21/05/2018), các từ liên quan đến loa vali kéo công suất lớn như loa vali kéo công suất lớn 1000w, loa keo cong suat 1200w, loa keo cong suat 2000w v.v.. Vậy mọi người mua loa công suất lớn để làm gì?
Bạn đang cần mua loa keo di dong để sử dụng trong không gian rộng, sân trường, sân bóng đá 12 người, sân tập thể dụng của quân đội, hội trường lớn, bạn cũng đã và đang đi tìm những chiếc loa có thể đáp ứng được công suất có thể phục vụ hàng trăm lẫn hãng nghìn người, không gian ngoài trời hoặc không gian trong nhà với diện tích từ 1000 mét vuông trở lên.
 Vậy loa kéo di động nào đạt danh hiệu loa kéo công suất khủng: loa có thể thiết kế bằng gỗ hoặc bằng nhựa, loa có 2 loa bass 40cm, hoặc 1 bass thì loa bass cũng có đường kính từ 45cm trở lên. công suất từ 600w trở lên và phải đảm bảo tổng công suất là 3800W, loa này thường có kích thước lớn, khoảng không gian tạo âm thanh ở trong loa cũng lớn hơn dòng công suất nhỏ hoặc loại để trong nhà. Các bạn biết đấy khoảng âm thanh tạo âm trong loa rất quan trọng, là phần tiên quyết cho ra chất lượng âm thanh, khả năng truyền xa của âm thanh, độ tròn của âm thanh khi đứng xa, không bị vỡ. Dòng loa công suất lớn thiết kế sao âm thanh phát ra dứng càng xa càng rõ.
Comments