Bảo hành loa kéo

Loa kéo di động là một thiết bị điện tử nên không thể tránh khỏi hiện tượng hư hỏng sau một thời gian sử dụng, do đó nếu sản phẩm bạn chọn mua mà có chế độ bảo hành tốt sẽ giúp bạn an tâm hơn nếu xảy ra sự cố hư hỏng không mong muốn. Nhưng vấn đề này khách hàng thường quên khi mua hàng, hay bị tâm lý mua hàng rẻ và quyết định mua hàng trôi nổi trên thị trường. Các bạn biết rằng, khi các bạn mua hàng chính hãng thường có giá cao hơn 1 triệu đến 2 triệu nhưng các bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hàng chính hãng khi bị rủi ro hỏng hóc, các bạn biết đấy loa kéo di động là một thiết bị điện tử đồng bộ chỉ có hãng sản xuất mới sửa được, các thợ điện tử bên ngoài không sửa được, hoặc có biết bệnh cũng không có linh kiện thay thế. Việc này dẫn đến những bạn mua hàng không chính hãng khi bị hỏng hóc sẽ vứt cả cái loa đi.
Hãng sản xuất Temeisheng sẽ từ chối sửa những loa kéo trôi nổi trên thị trường, chỉ sửa chữa bảo hành những sản phẩm được mua trên trang web www.temeisheng.com.vn

Thông thường thời gian bảo hành của một chiếc loa kéo di động sẽ dao động từ 6 tháng cho đến 12 tháng, một mức bảo hành tương đối ổn và giúp bạn cảm thấy hài lòng hơn khi sử dụng.
Comments