Top Loa Kéo, Loa Vali Kéo, Loa Kẹo Kéo Tầm 4 Triệu, Dưới 4 Triệu Hay Nhất Năm 2107-2018

 Thị trường loa giải trí di động thời gian qua được xem là sự "lên ngôi" khi mà đi đến bất kỳ một địa điểm ăn uống nào, không khó để bắt gặp cảnh người bán hàng nhờ vào giọng hát khi vừa bán kẹo kéo, một tay vừa cầm micro và đẩy loa để mưu sinh qua ngày và rồi theo thời gian loa kéo di động chễm trệ trong các phòng khách của các hộ gia đình để phục vụ nhu cầu giải trí. Độ nóng của loa kéo di động còn nóng hơn khi liên tục các báo điện tử uy tín như vnexpress.net, thegioihoinhap.vn....đăng bài viết về loa "kẹo kéo"

 Công ty cổ phần Hoàng Ngọc - là tổng đại lý phân phối độc quyền Miền Bắc loa kéo Mitsunal, nhập khẩu và phân phối nhãn hàng Temeisheng, JBZ, BOSE, .... Hôm nay, chúng tôi giới thiệu loa kéo di động dưới 4 triệu , loa keo keo gia duoi 4 trieu, loa keo keo gia 4 trieu, loa kéo hay nhất, loa keo keo hay nhat 2017-2018 trong tầm giá 4 triệu cho khách hàng dễ dàng lựa chọn, được sử dụng cho những không gian nhỏ, những buổi tiệc nhỏ ấm cúng là những dòng loa có chức năng vừa nghe nhạc - vừa  ca hát giải trí, vừa có thể dùng trong nhà và cả ngoài trời, không những thế mà loa còn được gắn thêm tay kéo và bánh xe nhìn loa tương tự như một chiếc vali kéo - nên cũng dễ cột ở yên sau xe gắn máy, trong cốp xe ô tô và mang theo trong những chuyến du lịch  vào  cuối tuần. Những mẫu loa  này có rất nhiều  nhãn hàng và giá bán lẻ khác nhau, tuy nhiên trong  khuôn khổ bài viết này chúng tôi chỉ đưa ra những loa kéo di động có giá dưới 4 triệu dành cho những gia đình có diện tích tầm trung/ chung cư và cả phòng khách hộ gia đình từ 20m đến 50m2  hoặc những buổi party ngoài trời mà số lượng người tham gia từ 50 người đến 200 người.

1. Loa kéo di động Temeisheng: Thương Hiệu Bán Chạy Số #1 Việt Nam

    Loa kéo Temeisheng  là thương hiệu đầu tiên vào thị trường Việt Nam, đến nay đã được hơn 3 năm, một khoảng thời gian đủ dài để để khách hàng kiểm tra chất lượng, hãng temeisheng nhận được rất nhiều lời giới thiệu từ những người đã sử dụng. Hiện nay,  loa kẹo kéo temeisheng đang xếp vị trí thứ nhất với doanh thu bán hàng cao nhất trong các dòng loa kéo. Được đánh giá cao về chất lượng âm thanh, hát karaoke hay cũng như thời lượng pin/ acquy 4-6h sử dụng liên tục, những chiếc Loa kéo Temeisheng  đang dần chiếm ưu thế trong mắt người tiêu dùng. Dưới đây là những dòng loa kéo di động tầm 4 triệu, dưới 4 triệu hay nhất 2017-2018:

Loa Kéo Di Động Cao Cấp Temeisheng SL 15-01 F2 (Phiên bản 2) - Đạt 2 Giải Thưởng Lớn Năm 2017.Sản phẩm đang bán chạy click vào đây để xem cấu hình kỹ thuật và cập nhất giá mới nhất.

Loa Kéo Di Động Temeisheng SP15-01 - Đèn Nhấp Nháy Như Vũ TrườngSản phẩm đang bán chạy click vào đây để xem cấu hình kỹ thuật và cập nhất giá mới nhất. 

Comments