Top Loa Kẹo Kéo Tầm 3 Triệu, Dưới 3 Triệu Hay Nhất Năm 2017-2018

    Thị trường loa giải trí di động thời gian qua được xem là sự "lên ngôi" khi mà đi đến bất kỳ một địa điểm ăn uống nào, không khó để bắt gặp cảnh người bán hàng nhờ vào giọng hát khi vừa bán kẹo kéo, một tay vừa cầm micro và đẩy loa để mưu sinh qua ngày và rồi theo thời gian loa kéo di động chễm trệ trong các phòng khách của các hộ gia đình để phục vụ nhu cầu giải trí.

 Công ty cổ phần Hoàng Ngọc - là tổng đại lý phân phối độc quyền miền bắc loa kéo Mitsunal, nhập khẩu và phân phối nhãn hàng Temeisheng, JBA, BOSE, .... Hôm nay, chúng tôi giới thiệu loa kéo di động dưới 2 triệu , loa keo gia duoi 3 trieu, loa kéo hay nhất, loa keo keo hay nhat 2017-2018 trong tầm giá 3 triệu cho khách hàng dễ dàng lựa chọn, được sử dụng cho những không gian nhỏ, những buổi tiệc nhỏ ấm cúng là những dòng loa có chức năng vừa nghe nhạc - vừa  ca hát giải trí, vừa có thể dùng trong nhà và cả ngoài trời, không những thế mà loa còn được gắn thêm tay kéo và bánh xe nhìn loa tương tự như một chiếc vali kéo - nên cũng dễ cột ở yên sau xe gắn máy, trong cốp xe ô tô và mang theo trong những chuyến du lịch  vào  cuối tuần. Những mẫu loa  này có rất nhiều  nhãn hàng và giá bán lẻ khác nhau, tuy nhiên trong  khuôn khổ bài viết này chúng tôi chỉ đưa ra những loa kéo di động có giá dưới 3 triệu dành cho những gia đình có diện tích nhỏ hẹp/ phòng trọ và cả phòng khách hộ gia đình có kinh phí hạn hẹp hoặc những buổi party ngoài trời mà số lượng người tham gia từ 50 người đến 200 người.

1. Loa kéo di động Temeisheng: Thương Hiệu Bán Chạy Số #1 Việt Nam

    Loa kéo Temeisheng  là thương hiệu đầu tiên vào thị trường Việt Nam, đến nay đã được hơn 3 năm, một khoảng thời gian đủ dài để để khách hàng kiểm tra chất lượng, hãng temeisheng nhận được rất nhiều lời giới thiệu từ những người đã sử dụng. Hiện nay,  loa kẹo kéo temeisheng đang xếp vị trí thứ nhất với doanh thu bán hàng cao nhất trong các dòng loa kéo. Được đánh giá cao về chất lượng âm thanh, hát karaoke hay cũng như thời lượng pin/ acquy 4-6h sử dụng liên tục, những chiếc Loa kéo Temeisheng  đang dần chiếm ưu thế trong mắt người tiêu dùng. Dưới đây là những dòng loa keo di dong tầm 3 triệu, dưới 3 triệu hay nhất 2017-2018:

Loa Kéo Karaoke Thùng Gỗ Temeisheng DP-2305L  - Kèm theo 2 Mic không dây cầm tay.


Sản phẩm đang bán chạy click vào đây để xem cấu hình kỹ thuật và cập nhất giá mới nhất.

Loa Kéo Karaoke Thùng Gỗ Temeisheng J105  - Kèm theo 2 Mic không dây cầm tay.

Xem Nhanh thông số kỹ thuật:

  • Thương hiệu; Temeisheng
  • Model: J105
  • Chất liệu thùng loa: GỖ
  • Công suất loa BASS 10 inch (gần 25CM) RMS (PA SPEAKER SYSTEM) Min 500W - MAX: 700W
  • Tích hợp Amly Công suất 150W (Chú ý mã A100 tích hợp âm ly công suất 150W)
  • Phụ kiện kèm theo: 02 micro không dây cầm tay
  • Kích thước sản phẩm: Cao 55cm x Ngang 30cm x Sâu 25cm
  • Trọng lượng sản phẩm : 13kg
  • Bảo hành: 06 tháng


Sản phẩm đang bán chạy click vào đây để xem cấu hình kỹ thuật và cập nhất giá mới nhất.

Loa Kéo Karaoke Temeisheng A73 F2  - Kèm theo 2 Mic không dây cầm tay.Sản phẩm đang bán chạy click vào đây để xem cấu hình kỹ thuật và cập nhất giá mới nhất.

Loa Kéo Karaoke Temeisheng J1202  - Tách Lời Bài Hát Mp3 (Công Nghệ Độc Quyền)Sản phẩm đang bán chạy click vào đây để xem cấu hình kỹ thuật và cập nhất giá mới nhất.

Comments