Tại Sao Loa Kéo Di Động Thay Thế Dàn Âm Thanh Karaoke Gia Đình

Chúng tôi có dịp đi thăm miền Tây và thấy được một nét văn hóa là các buổi tiệc ngoài trời hoặc ngoài sân của các gia đình đều có hát karaoke, hơn nữa là cuối buổi tiệc họ nhảy múa theo nhạc cha-cha-cha dù có biết nhảy hay không người ta vẫn thỏa sức lắc lư.

Điều đáng nói ở đây, những dàn âm thanh họ sử dụng không phải như trước đây đến mấy loa, cả bộ mixer, amply và dây nhợ khá rườm rà … mà thay thế bằng loa kéo di động. Loa kéo di động được sản xuất cho mục đích du lịch, đoàn sinh hoạt ngoài trời cần loa có bình vì không cắm điện được khi đang di chuyển. Vậy mà các dàn âm thanh ngoài sân chơi tại nhà giờ đây cũng sử dụng cả dàn âm thanh lưu động, cắm điện vào để sử dụng.

Loa kéo di động là loại có loa dạng loa thùng. Nhưng được tích hợp amply, mixer điều chỉnh âm thanh; có loại tích hợp cả đầu đĩa, khe cắm USB thẻ nhớ … và có cả Micro không dây. Đặc biệt là có bình sạc để sinh hoạt ngoài trời. Về giá thành thì dao động từ 4 triệu đến 17 triệu trên thị trường gồm khá nhiều loại. Hình ảnh tương tự bên dưới hoặc tham khảo loa vali kéo Temeisheng

Tôi làm một bài toán thì cũng có thể hiểu được. Một dàn loa đầy đủ gồm mixer, loa, ample, micro, đầu đĩa thì giá tiền cũng có khi lên đến gần 20 triệu mà chưa kể lắp đặt khá phức tạp, không phải ai cũng có thể làm được. Nhưng một chiếc loa di động đầy đủ cả gồm mixer, loa, đầu đĩa, micro không dây .. thì giá cao lắm cũng chỉ khoảng 13 triệu mà lại chỉ cần 1 dây điện thôi, độ bền lại khá cao nữa.

Tôi cảm thấy phấn khởi một chút bởi chiếc dàn âm thanh di động mà chúng tôi đang phân phối đang được đón nhận từ người dùng.

Nhân đây tôi giới thiệu các bạn các loại loa di động phổ biến bán chạy tại Việt Nam. Các bạn có thể kích vào đây để xem các sản phẩm loa di động nhé !

Comments