Khách Hàng Các Tỉnh Ngoài Hà Nội Mua Hàng Như Thế Nào?

Hiện tại, temeisheng.com.vn nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn ở các tỉnh ngoài Hà Nội là phải làm sao có thể mua được hàng. Temeisheng Miền Bắc hiện tại áp dụng 2 hình thức vận chuyển, xin được công bố như sau:


1. Vận chuyển qua Viettel Post, VietNam Post theo hình thức thanh toán khi nhận (COD), nghĩa là khi nhân viên Viettel hoặc bưu điện mang hàng đến nhà cho bạn, bạn mở ra kiểm tra hàng hóa xong thành toán tiền hàng + tiền cước phí vận chuyển cho nhân viên Vietel hoặc Bưu Điện. Các bạn không yêu cầu nhân viên chuyển phát kiểm tra loa kéo hộ bạn nhé vì họ chỉ là người chuyển hàng nên không biết gì về kỹ thuật. Nếu có điều gì không hiểu xin liên hệ Temeisheng Miền Bắc để được hỗ trợ về kỹ thuật.
Về phần cước phí vận chuyển, Temeisheng Miền Bắc sẽ chuyển cho bạn hóa đơn điện tử của Viettel Post hoặc Viet Nam Post, việc này rất công khai và minh bạch nên các bạn yên tâm nhé!
Cước vận chuyển có đắt không? Hiện nay, thương mại điện tử rất phát triển, nên các công ty vận chuyển giảm giá rất nhiều, ăn số lượng là chính nên giá cước vận chuyển rất rẻ nên các bạn không nên lo lắng về vấn đề này.

Về việc kiểm tra hàng hóa trước khi chuyển: Temeisheng Miền bắc luôn luôn kiểm tra rất kỹ càng trước khi chuyển hàng vì nếu hàng hóa bị lỗi thì thiệt hại đầu tiền là của Temeisheng Miền Bắc vì phải mất 2 lần phí vận chuyển: phí chuyển đi + phí chuyển về nên khách hàng hoàn toàn yên tâm là hàng của bạn đã được kiểm tra kỹ và cực kỹ các bạn nhé!
Comments