Sửa loa kéo Hà Nội

www.temeisheng.com.vn
Sửa chữa, nâng cấp, bảo dưỡng loa kéo, loa truyền thông, loa di động công suất lớn.
Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực loa kéo, loa truyền thông (từ 2011). Cùng với kinh nghiệm được tích lũy sau nhiều năm, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa - nâng cấp loa kéo, loa truyền thông.

Sau một thời gian hoạt động, loa kéo của bạn có thể hư hỏng do quá trình bảo quản chưa tốt, rơi vỡ hoặc va đập hay do sự xuống cấp của linh kiện..vv, dẫn đế hoạt động của loa kéo, loa truyền thông không còn trơn tru và ổn định như trước. Điều bạn cần làm là mang ngay tới Công Ty Hoàng Ngọc để khắc phục những vấn đề này. 

Một số các hiện tượng hỏng hóc của loa kéo, loa truyền thông và khoanh vùng linh kiện hỏng hóc:
  • Loa không lên nguồn, vặn volume không lên tiếng hoặc lúc lên lúc không, âm thanh bị rè, nổ đì đẹt khi bật nguồn.  ==> Main, mạch công suất, triết áp: do bẩn, do chập mạch, do nước rơi vào gây hỏng, do bảo quản không tốt dẫn đến ẩm mạch.
  • Cắm USB vào không chạy, bluetooth không bắt, các nút điều khiển bị hỏng bấm không có tác dụng.  ==> Bộ main giải mã mp3, bluetooth: lỗi, hỏng, đứt chân usb
  • Cắm pin, bật công tắc mà micro không lên nguồn, nói vào mic mà không có tiếng ra loa. ==> Main nhận sóng, các loại micro không dây cầm tay, cài tai: lỗi, hỏng, rơi vỡ, nước vào hoặc bị đứt ngầm dây bên trong do quá trình sử dụng và di chuyển.
  • Sạc điện không vào loa, cắm điện thì lên nguồn, rút điện thì loa mất nguồn, cắm sạc cả đêm mà rút điện ra là loa tịt không lên nguồn ==> Bình ac quy, pin lithium bị chai, bị hỏng không còn khả năng tích điện. Adapter lỗi, hỏng, cháy. 
  • Loa bị rè, vỡ tiếng ngay cả khi mở volume nhỏ ==> củ loa bị hỏng màng loa, hoặc bị ẩm, hoặc rách màng loa...
Và còn rất nhiều hiện tượng và nguyên nhân gây hỏng loa khác nữa. Trên đây chỉ là sơ bộ một số hiện tượng cơ bản và khoanh vùng linh kiện bị hỏng căn bản nhất. Một chiếc loa kéo bị hỏng có rất nhiều nguyên nhân, nếu bạn không thể tự khắc phục được, hãy ngay lập tức mang đến Công Ty Hoàng Ngọc để xử lý.

Nếu bạn không còn nhu cầu muốn sử dụng chiếc loa của mình nữa, hoặc bạn muốn nâng cấp lên chiếc loa mới hơn, tốt hơn, hãy mang ngay đến Công Ty Hoàng Ngọc để đổi lấy loa mới với giá ưu đãi nhất. Chúng tôi thu mua lại tất cả các loại loa kéo của các bạn, kể cả đã hỏng.


 HIỆN TẠI CÔNG TY HOÀNG NGỌC CÓ NHIỀU ĐỊA CHỈ KHÁC NHAU, NHƯNG CHỈ CÓ MỘT ĐỊA CHỈ SỬA LOA KÉO DUY NHẤT BẠN CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ĐỊA CHỈ

Comments