#1 Loa Kéo Di Động
===============================================

Loa kéo di động là gì ?

Loa va li hay còn được gọi là loa keo di dong xuất phát từ châu Âu và Trung Quốc sau đó bởi tính ưu điểm quá lớn loan rộng cả thế giới và vào Việt Nam sôi động nhất 2 năm trở lại đây.  Loa kéo tay  là thiết bị âm thanh di động và giống như tên gọi loa được thiết kế giống chiếc vali kéo có tay cầm và 2 đến 4 bánh xe giúp chúng ta dễ dàng di chuyển thuận lợi, cấu tạo nhỏ gọn, khối lượng tầm trung từ 15-20kg, còn loại công suất lớn thì khối lượng từ 50 Kg đến 90 Kg.

Thiết bị được tích hợp tất cả chức năng của một dàn karaoke di động , từ bluetooth kết nối với điện thoại, máy tính đến 2 micro không dây, hệ thống equalizer tích hợp như dàn amply giúp âm thanh phát ra chuẩn nhất.

Thiết kế dạng chiếc vali kéo nhỏ gọn, chắc chắn, cấu tạo dựa trên loa thùng cộng hưởng tạo nên chất lượng âm thanh không thua gì loa cây, loa thùng
Loa kéo di động hay còn có tên gọi khác là loa kẹo kéo là dạng loa đa năng tích hợp được nhiều tính năng trên cùng 1 thiết bị . Một sản phẩm Loa kéo di động thường mang trên mình nhửng bộ phận và tính năng như kết nối bluetooth , amply nằm trên loa ( chỉnh âm lượng , bass và treble hoặc thêm nhiều tính năng khác tùy theo mỗi dòng loa ) sử dụng điện trực tiếp và bình lưu trử điện , có micro kèm theo , các cổng kết nối âm thanh như usb , đầu đỉa , điện thoại , laptop ( hoặc các cổng kết nối khác tùy theo mổi moden Loa kéo di động . Hiện nay loa keo di dong đả xuất hiện nhiều các loại có tích hợp cà màn hình LCD trên loa kéo , Có những moden loa kéo di động đã mang trên mình cả màn hình cảm ứng và hệ điều hành androi


Tích hợp bộ equalizer đằng sau mặt loa, cho tùy chỉnh âm thanh bass, tress và tần số âm thanh phát ra . Kết nối micro không dây, qua 2 tần số tự động, cho khả năng thu âm của mic tầm xa 20 – 30m không ngại khoảng cách. Kết nối bluetooth không dây 10m tiện lợi.Tính năng của loa kéo va li

1. Cấu tạo siêu nhỏ

Tùy vào mỗi loại , nhìn chung thì Loa cao trung bình tầm khoản 60cm, có độ nặng tầm khoảng  , vỏ được làm bằng nhựa hoặc gỗ siêu bền nhẹ và độ bền đảm bảo được âm thanh chơi khủng nhất.

Loa được thiết kế dạng có 4 bánh xe kéo di chuyển thuận lợi, và đó cũng tạo lên vấn đề khi di chuyển, mang vác rất dễ xảy ra sự cố hỏng hóc. Loa kéo có tay cầm và các giắc kết nối âm thanh và sạc thiết kế rất hợp lý , có hướng dẫn dễ hiểu, bạn chỉ nhìn qua cũng đã biết cách kết nối thiết bị khi sử dụng.

2. Âm thanh cực khủng

Nhiều người ban đầu lo ngại về âm thanh của loa, nhưng loa vali kéo công suất lớn quá hoàn hảo bởi âm thanh cực khủng. Đầu phố mở và chơi hết công suất cuối phố cũng có thể nge thấy được âm thanh vang đến. Hoàn toàn so sánh hơn các loại loa cố định ở gia đình bạn.

Được thiết kế vỏ kín làm từ gỗ hoặc nhựa, loa di động cũng không kém cạnh các loa cố định đâu, chúng có dải tần sóng rộng loa kéo hát karaoke có BASS 10 inch, 2,5, 3-4-5 tấc ( ~ 25 CM), 2 Treble cộng thêm bộ xử lý âm thanh equalizer giúp bạn chỉnh cao độ của âm thanh một cách dễ dàng hơn như chỉnh amply vậy.

3 Kết nối dữ liệu không dây

Khi công nghệ ngày càng hiện thì chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Bạn cần bậc bất kỳ bài nhạc nào ở trên điện thoại, máy tính bảng,… và loa kéo sẽ nhận được và đáp ứng nhu cầu ngay lập tức.

4 Hát karaoke chuyên nghiệp không lỗi

Các chiếc loa cố định ở nhà bạn thường bị hú khi để gần micro lại, tuy nhiên với loa kéo này thì chỉ cần chiếc micro không dây và được tích hợp âm lý có chức năng lọc không rè không hú . Bạn có thể chỉnh vang từ nút echo – tạo tiếng vang giúp giọng mượt mà hơn.

5. Loa kéo dành cho mọi đối tượng

Sử dụng loa kéo di động đa năng không phân biệt thấp bé nghèo hèn gì cả, mọi đối tượng đều thích hợp và đều có khả năng sử dụng được . Bạn là người hát rong đường phố bán kẹo kéo, bạn dùng cho việc đi du lịch cùng với nhóm bạn, bạn dùng để tổ các sự kiện, trợ giảng, căm trại, ca hát huấn luyện , các shop cửa hàng, chợ búa đều dùng được tất …

Comments