Loa Karaoke Di Động

Vận chuyển toàn quốc. Mua hàng Online liên hệ Tel/ Zalo/ Viber 098 6667976 - Kỹ Thuật/ Bảo Hành/ Điều Phối: 0243.632.0874


Showroom/ Kho hàng : Số 8 Ngõ 8 phố Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. (Khách hàng đỗ xe ô tô ở vỉa hè trường THCS Quỳnh Mai)
Kho hàng : Số 29 ngõ 19, ngách 19/78 phố Lạc Trung, quận Hai Bà Trưng, tp Hà Nội.(Khách hàng đỗ xe ô tô ở trường Mầm Non lạc Trung)
MST: 0101890140


>>> Bạn có thể mua hàng tại kho hàng vào buổi tối và chủ nhật <<<

Showroom có chỗ để xe ô tô. Địa chỉ mail đặt hàng ceo.hoangngoc@gmail.com


Temeisheng Hà Nội Xin Giới Thiệu Loa Karaoke Di Động Bán Chạy Nhất Năm 2017.


Cao 80cm x ngang 35cm. Công suất loa Max 1200W. Sử dụng 7,5Ah


http://www.temeisheng.com.vn/home/loa-vali-keo-di-dong-temeisheng-dp-297l-2-mic-khong-day

Cao 55cm x Ngang 35cm. BASS 30CM. Công suất loa MAX 700W

http://www.temeisheng.com.vn/home/loa-di-dong-hat-karaoke-bluetooth-temeisheng-sl16

Chú ý: Trong Sài Gòn Temeisheng SL16 không có Bluetooth, sử dụng dụng Micro không dây đầu Mic bọc hợp kim mầu trắng, thân đen có độ nhạy kém hơn ở Hà Nội

http://www.temeisheng.com.vn/home/loa-vali-keo-cong-suat-lon-temeisheng-sl15-04


Loa Vali Kéo Hát Karaoke Công Suất Lớn Temeisheng Sl15-04 - Có Bluetooth, CÔNG SUẤT  3500W

=============================================================

Loa karaoke di động

Loa karaoke di dong là một trong thiết bị số không thể thiếu trong mọi bữa tiệc âm nhạc cho gia đình, hay cần âm thanh lớn trong việc giảng dạy, hay kinh doanh bán hàng. Với tính năng di động cùng khả năng kết nối bluetooth cho nên thiết bị này thời gian gần đây luôn được nhiều người lựa chọn.

Loa kéo karaoke phục vụ nhu cầu nghe nhạc, hát karaoke dễ dàng với các thiết bị di động máy tính bảng, laptop, điện thoại di động chuyên nghiệp. Ngoài da loa kéo vali cũng kết nối với các micro không dây phục vụ hát karaoke di chuyển trên sân khấu dễ dàng. Bên cạnh đó loa cũng có thể phát nhạc từ USB, thẻ nhớ, nghe đài FM. Bạn có thể theo lưu ý dưới đây để chọn loại loa karaoke phù hợp:

  • Đối với những bạn có như cầu hát vui chơi hoặc bán hàng để kiếm thêm thu nhập nhưng điều kiện kinh tế eo hẹp, các bạn có thể chọn cho mình dòng loa 3 tấc có chiều cao khoảng 54cm, âm thanh khá ổn. Loại này có thể đáp ứng cho các bạn vui chơi theo nhóm khoảng 10 người.
  • Đối với bạn nào có điều kiện hơn có thể chọn cho mình loại loa 4 tấc sẽ hay hơn, lớn hơn và âm thanh ấm hơn. Khi sử dụng loại này ngoài đường hay ngoài biển thì âm thanh sẽ không bị loãng. Vẫn đảm bảo âm thanh tốt!

Vậy mua dòng loa vali kéo ở đâu? Và loa vali kéo nào là chất lượng?
Comments